Khẩu trang y tế

Nói đến khẩu trang y tế thì đây là một trong những sản phẩm được sử dụng thường xuyên ở ngoài môi trường và các cơ sở y tế. Sản phẩm này thường được các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y.. sử dụng nên được nhiều người dân quan tâm và tìm mua với mục đích phòng chống các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm.

Thông thường những loại khẩu trang y tế này sẽ có cùng một kiểu dáng, kích thước và mẫu mã. Điểm đặc trưng của loại khẩu trang này đó là các lớp trong sản phẩm, điển hình được ưa chuộng nhất là khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp và sắp tới do mật độ ô nhiễm tại Việt Nam ngày càng tăng cao mà sẽ có các loại sản phẩm khẩu trang 5 lớp.

Hiển thị 1–16 của 75 sản phẩm

Hiện nay khẩu trang y tế được sử dụng phổ biến không chỉ trong các cơ sở y tế như bệnh viện mà nó còn được người dân ưa chuộng vì có giá thành rẻ, tiện dụng và dễ mang theo khi di chuyển.

Sản phẩm này hiện đang được dùng trên nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Toronto, Canada… loại này thường được dùng một lần trong khoảng 2 giờ đồng hồ là có hiệu quả tốt nhất và nếu bạn muốn lựa chọn nhiều loại khẩu trang y tế trong nước và trên thế giới thì có thể ghé thăm khautrangPM.com – Một trong những cửa hàng uy tín và là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên kinh doanh các loại khẩu trang chống lại các loại bênh và bụi bẩn gây hại cho sức khỏe